Hướng dẫn làm tình để hỗ trợ yếu sinh lý

Làm tình hay không phải bất kỳ một người đàn ông hay người phụ nữ cũng sẽ chuyên nghiệp hay là biết cách làm cho đối phương của mình được thỏa mãn hay nói cách khác là sướng sau mỗi lần quan hệ điều này không hề dễ nhưng nó sẽ không khó nếu bạn biết cách. Hãy để cho […]

Làm tình hay không phải bất kỳ một người đàn ông hay người phụ nữ cũng sẽ chuyên nghiệp hay là biết cách làm cho đối phương của mình được thỏa mãn hay nói cách khác là sướng sau mỗi lần quan hệ điều này không hề dễ nhưng nó sẽ không khó nếu bạn biết cách. Hãy để cho đối phương công nhận rằng bạn làm tình hay một cách hài lòng nhé.
Khi bạn đang băn khoăn không biết làm sao để có được một cuộc mây mưa với nàng với chàng mà có thể làm cho họ cảm thấy bạn có thể chinh phục được họ. Thì thuoc bo than sẽ gợi ý giúp bạn điều này với những lưu ý hay gợi ý, bài học mà bạn có được một cách làm tình hay nhé.

1. Màn dạo đầu

Với một màn dạo đầu đầy máu lửa, bạn phải khiêu khít và làm cho đối phương có được cảm giác muốn làm chuyện ấy với bạn hơn và không chỉ là phải dừng lại ở đó với màng dạo đầu bạn có thể thỏ thẻ vào tay đối phương, trao cho nhau một nụ hôn thật ngọt ngào mãnh liệt, song song với việc đó bạn hãy biết vuốt ve cơ thể đối phương.

2. Bắt đầu vào cuộc

Khi đã qua song màn dạo đầu đủ độ nóng rồi thì hai bạn có thể nhập cuộc lúc nàng bạn và người ấy có thể sẵn sàng với những màn làm tình  hay với những tư thế mà có thể giúp đối phương hài lòng, dễ lên đỉnh, đạt được khoái cảm nhất.
ở giai đoạn này bạn sẽ cho bạn thể hiện được bản lĩnh làm tình hay của bạn, có thể áp dụng những cách như là đưa đối phương lên đỉnh bằng tay, bằng miệng hay là dùng những tư thế như là :
+ Tư thế truyền thống
+ Tư thế 69
+  Tư thế kiểu Doggy
+ Tư thế kiểu người nhện
+ Tư thế kiểu thiên thần
+ Tư thế kiểu Spork……

lam-tinh-hay

3.    Đốt nóng đối phương

Lúc này bạn và đối phương nên tập trung để mà chuẩn bị cho cả hai về đích bạn hãy áp dụng những kỹ năng vốn có của mình trong tình dục mà để tạo khoái cảm cho người còn lại. Bạn nên biết ưu điểm và nhực điểm của mình lẫn người ấy để có thể chọn cho mình một tư thế hoặc là một kiểu làm tình hay mà phù hợp với mình chứ đừng áp dụng những tư thế quá khó hay là cứ sử dụng hoài một tư thế sẽ làm cho cả hai cảm thấy nhàm chán, giảm hứng thú trong lần yêu sau.

Gel bôi trơn dành cho nữ giới tăng thêm hưng phấn trong chuyện ấy nếu bạn đang bị tình trạng cô bé tiết ra quá ít chất nhờn sẽ làm bạn dễ bị đau, giảm đi sự hứng thú, cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đồng thời cũng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian hơn, dễ lên đỉnh hơn gì các chị em phụ nữ thông thường sẽ khó lên đỉnh hơn là so với nam giới nên đây là một thiệt thoài nhưng với gel bôi tăng kích thích điểm g SPOT-ON của phụ nữ sẽ giúp bạn cân bằng được điều đó. SPOT-ON là một sản phẩm được nhập tại hoa kỳ hãy để SPOT-ON cùng chia sẽ hạnh phúc của bạn được hoàn thiện hơn nhé.

4.    Cuối cùng là về đích

Nếu bạn là người đang giữ thế chủ động thì phải biết cách làm cho đối phương cùng lên đỉnh một lược với mình, Nếu không bạn không phải là người giữ thế chủ động thì phải biết phối hợp với nữa kia để họ cũng có thể giúp bạn cùng lên đỉnh một lượt để cả hai đều cảm thấy thỏa mãn. Với những kinh nghiệm chia sẽ trên đây chắc hẵn nếu bạn đọc song sẽ có được một kinh nghiệm cho mình khi cùng nàng hay chàng chốn phòng the được tự tin hơn chắc hẵn rằng kinh nghiệm làm tình hay hơn và điêu luyện hơn.

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ VỚI ROCKET 1H

– Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thuốc bổ thận hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới. 

rocket 1h

– Rocket 1h hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, dương vật không đạt được độ cương cứng cần thiết, liệt dương.

– Giúp tăng tiết hormone nam giới testosterone một cách tự nhiên.

– Hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới: Người hay mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối.

– Bạn có thể đặt hàng Rocket 1h trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/rocket-1h.html

hoặc mua tại địa chỉ:

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão )

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng an toàn và tốt nhất

Lượt xem: 443
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi