Một bệnh nhân Gout nhiều biến chứng chia sẽ kinh nghiệm

Diễn biến điều trị : Gần 2 tuần kể từ khi điều trị, toàn bộ các cục tophi sau 2 năm bị vỡ và nhiễm trùng đã xẹp và liền da. Khi trở lại tái khám sau một tháng điều trị, BN đã giảm được 8 kg, tình trạng đau nhức đã giảm được trên 40%. Các chỉ số xét […]

Diễn biến điều trị :

Gần 2 tuần kể từ khi điều trị, toàn bộ các cục tophi sau 2 năm bị vỡ và nhiễm trùng đã xẹp và liền da. Khi trở lại tái khám sau một tháng điều trị, BN đã giảm được 8 kg, tình trạng đau nhức đã giảm được trên 40%. Các chỉ số xét nghiệm acid uric, chức năng gan, thận, mỡ máu cũng bắt đầu được cải thiện. Khi đài truyền hình TP.HCM đến quay phim phóng sự sau 1 tháng rưỡi điều trị, BN chỉ còn 77kg, giảm 13kg so với trước điều trị. Cục tophi tại ngón chân cái đã nhỏ được trên 50%. BN không còn lệ thuộc vào thuốc giảm đau nhưng tình trạng đau nhức do gút và thoái hóa khớp cũng được cải thiện đáng kể. Hơn 4 tháng kể từ sau khi điều trị, tình trạng sức khỏe của BN đã bình phục nhiều. Hàng ngày bệnh nhân đã bỏ gậy tập đi bộ và đi xe đạp.

Sau hơn 4 tháng điều trị, BN Cường đã có được 3 chuyển biến đặc biệt là : 

– Bệnh nhân rút nước, giảm được 15 kg, chấm dứt được tình trạng phù nề liên tục của gần 4 năm chỉ sau 2 tháng điều trị.

– Triệt tiêu được ổ nhiễm trùng sau gần 2 năm trên những cục tophi chỉ sau 2 tuần điều trị.

– Tình trạng đau nhức trong xương, tủy do loãng xương và do thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp đã cải thiện 60 – 70%. 

Trong lần trở lại tái khám tháng 11/2010, Ông Cường đã vui vẻ cho Bác sĩ biết ông đã có thể quan hệ vợ chồng trở lại sau nhiều năm không còn ham muốn.

benh-ggut

Kinh nghiệm rút ra từ trường hợp bệnh nhân Cường :

Ông Nguyễn Văn Cường là bệnh nhân Gout bị biến chứng nặng nhất trong số hàng trăm bênh nhân bị biến chứng mà Cty Viện Gút đã và đang điều trị thành công. Việc ông Cường có chuyển biến nhanh như vậy là nhờ 2 yếu tố :

– Do thuốc và phác đồ điều trị của Cty Viện Gút giúp cải thiện và phục hồi chức năng của gan, thận, giải quyết được hậu quả phù nề, giữ nước và nhiễm trùng…

– Là bệnh nhân có nhiều biến chứng nặng nên ngay từ những ngày đầu điều trị ông Cường càm nhận rõ ràng được các chuyển biến của cơ thể. Đang từ chỗ bi quan, tuyệt vọng ông đã phấn chấn, tự tin và thấy yêu đời trở lại. Chính yếu tố tinh thần đã góp phần làm cho tình trạng sức khỏe của ông Cường phục hồi nhanh hơn. Yếu tố tinh thần cũng đã được chứng minh trên nhiều bệnh nhân đã điều trị tại Cty Viện Gút. 

Thuốc hay điều trị bệnh gút hiện nay

Hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị bệnh gút . Một trong được các y dược sĩ tin dùng hiện nay cũng như người tiêu dùng tìm mua ở nhà thuốc việt đó chính là hoàng tiên đan.

Công dụng  hoàng tiên đan

Hoàng tiên đan giúp giảm Acid uric trong máu ở bệnh nhân Gout (Gút)
Hoàng tiên đan giúp giảm đau nhức xương khớp.
Hoàng tiên đan giúp giảm Cholesterol trong máu .

Bạn nhấp Vào Đây để xem chi tiết sản phẩm cũng như hổ trợ mua hàng trực tuyến.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ qua:

+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn sức khỏe !!!

Lượt xem: 416
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi