Cách phát hiện ung thư dạ dày và cách điều trị

Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày Các nguyên nhân gây ung thư dạ dày vẫn chưa được biết chính xác. Ở những người có tiền sử loét dạ dày và từng bị thiếu máu ác tính thì có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày. Triệu chứng thường không đặc hiệu Các triệu chứng của ung thư […]

Nguyên nhân gây bệnh ung thư dạ dày

Các nguyên nhân gây ung thư dạ dày vẫn chưa được biết chính xác. Ở những người có tiền sử loét dạ dày và từng bị thiếu máu ác tính thì có nguy cơ cao bị ung thư dạ dày.

Triệu chứng thường không đặc hiệu

Các triệu chứng của ung thư dạ dày thường là mơ hồ và không đặc hiệu. Hay gặp nhất là chứng khó tiêu, có thể kèm theo khó chịu, đau âm ỉ, chướng bụng, ợ hơi, buồn nôn, chán ăn. Những triệu chứng này dễ bị bỏ qua nhưng bạn phải đi khám nếu các triệu chứng này kéo dài hơn 2 tuần. Các biểu hiện khác có thể là: nôn, gầy sút, mệt mỏi, thiếu máu, đau bụng hoặc đi ngoài phân đen.

 ung-thu-da-day

Để chẩn đoán bệnh ung thư dạ dày cần làm gì?

– Bác sĩ hỏi bệnh và khám bệnh kĩ càng.

– Chụp phim Xquang dạ dày dùng thuốc cản quang.

– Nội soi dạ dày bằng ống soi mềm, sinh thiết chẩn đoán và có thể chụp ảnh dạ dày qua ống nội soi.

– Khi một người bệnh được chẩn đoán là ung thư dạ dày thì cần làm thêm một số xét nghiệm nữa để đánh giá sự phát triển của ung thư đến các cơ quan khác. Điều này giúp cho bác sĩ đưa ra cách điều trị tốt nhất. Đó là các xét nghiệm chụp cắt lớp vi tính và siêu âm.

Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày

Hiện nay có các phương điều trị ung thư dạ dày như : hóa chât trị liệu, phẫu thuật, điều trị bằng tia xạ, những phường pháp này thường rất tốn kém.

Qua đây mình cũng giới thiệu đến cách một loại thuốc điều trị ung thư được cách y dược sĩ hay dùng  và chúng ta cũng thể dùng tại nhà để hổ trợ điều trị ung thư đó chính là thuốc ukata

Nguồn gốc thuốc ukata

Thuốc UKata là sản phẩm ứng dụng kết quả sau nhiều năm nghiên cứu và điều trị trực tiếp trên bệnh nhân ung thư của hoạt chất phylamin do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện và sản phẩm này cũng do chính HỌC VIỆN QUÂN Y sản xuất.

Công dụng của thuốc ukata

– Hạn chế sự hình thành và phát triển của tế bào u bướu
Thuốc ukata Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật.
– Giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng.

thuoc-ukata

thuốc ukata điều trị ung thư

 

Bạn nhấp Vào Đây để xem chi tiết sản phẩm.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ qua:

+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn sức khỏe !!!

Lượt xem: 409
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi