GLUCOSAMINE DOUBLE STRENGTH JOINT SOOTHER HỘP 240 VIÊN

Glucosamine Double Strength Joint Soother hộp 240 viên của Puritan’s Pride kết hợp 3 thành phần kết cấu hàng đầu trong thực phẩm có nhiệm vụ tương trợ khớp là Glucosamine, Chondroitin và MSM. Sản phẩm cung cấp hàm lượng Gluocsamine cao mang lại hiệu nghiệm điều trị các bệnh đau khớp hiệu quả. Glucosamine là thành phần chủ yếu […]

Glucosamine Double Strength Joint Soother hộp 240 viên của Puritan’s Pride kết hợp 3 thành phần kết cấu hàng đầu trong thực phẩm có nhiệm vụ tương trợ khớp là Glucosamine, Chondroitin và MSM. Sản phẩm cung cấp hàm lượng Gluocsamine cao mang lại hiệu nghiệm điều trị các bệnh đau khớp hiệu quả.

Glucosamine là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn xương khớp, cũng là thành phần vật chất cần thiết để xuất hiện tế bào sụn. Việc thiếu Glucosamine khiến các khớp xương không được phép bôi trơn, từ đó hiện diện các cơn đau. Glucosamine làm gia tăng lượng canxi cố định đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể, gia tăng mật độ xương.
Chondroitin là loại vật chất protein dạng gelatin, được lấy từ thành phần Collagen. Đây cũng là một trong một vài loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc dẫn đến tế bào xương sụn, giúp giữ nước cho các tế bào xương, làm giảm các chỗ viêm khớp.
Chất chống viêm MSM là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được chế tạo từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tuyệt đối của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không tưởng ảnh hưởng đến ruột. MSM làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng dễ dàng, giảm áp lực tế bào, cắt đứt các cơn đau.
Lượt xem: 562
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi