Uống Hoạt huyết Minh Não Khang có hiệu quả không?

Câu hỏi: Tôi tên Bảo, 40 tuổi, đang là tài xế cho hãng xe khách Thành Bưởi. Từ hồi Tết tới bây giờ tôi rất hay bị mất ngủ, đêm tôi đang ngủ , không mớ gì mà cứ giật mình rồi thức đến sáng. Mà lái xe thì có khi được ngủ đêm, có khi phải ngủ ngày, nói […]

Câu hỏi:

Tôi tên Bảo, 40 tuổi, đang là tài xế cho hãng xe khách Thành Bưởi. Từ hồi Tết tới bây giờ tôi rất hay bị mất ngủ, đêm tôi đang ngủ , không mớ gì mà cứ giật mình rồi thức đến sáng. Mà lái xe thì có khi được ngủ đêm, có khi phải ngủ ngày, nói chung để lại sức thì lúc nào có nhiều thời gian là ngủ. Mà lâu nay tôi không ngủ được. Trước đây cũng hay nhậu nhẹt với mấy ông bạn lái chung, mà vì mất ngủ nên lâu rồi đâu dám uống nữa. Tôi sợ cứ vậy hoài thì sẽ không lái xe nổi .

Thấy có quảng cáo thuốc Hoạt huyết Minh Não Khang khá rầm rộ, nhưng uống thuốc Hoạt huyết minh não khang có hiệu quả tốt không các bạn ?

5352116hoat_huyet_minh_nao_khang

Trả lời

Bây giờ quảng cáo thuốc gì nghe cũng rất thuyết phục anh à, nhưng lâu lâu lại phát hiện ra thuốc này thuốc nọ không đúng như quảng cáo. Trước đây má em cũng bị mất ngủ trong liên miên, cũng có đi khám nhưng bác sĩ nói không cần uống thuốc, về tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ vài tiếng là dễ ngủ. Nhưng thấy cũng không khá hơn nên em cũng hỏi thăm người này người nọ về thực phẩm chức năng.

Em thì chưa mua thuốc Hoạt huyết Minh Não Khang bao giờ, nhưng mà hay mua Otiv cho má em uống vì Otiv cũng nghe nhiều người uống rồi, tốt lắm, với cái này hàng của Mỹ nên thấy yên tâm. Giá cả cũng không mắc đâu. Nhất là Otiv được kiểm nghiệm lâm sàng rồi, chứ em sợ nhất là uống vài bữa lại thấy báo la lên là thu hồi sản phẩm này nọ thì mệt lắm.

Lượt xem: 473
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi