Điều khoản sử dụng

Với mục đích tăng tính tiện lợi khi chăm sóc sức khỏe, nâng cao kiến thức về cây thuốc, bài thuốc, dược liệu y học cổ truyền, website tạo cơ sở để người dùng tra cứu, tham khảo thông qua công cụ tìm kiếm thông minh với nguồn dữ liệu lớn.

 

Những thông tin hiển thị trên website được biên tập từ các nguồn công khai và cho phép trích dẫn vì thế không đảm bảo tính thường xuyên, liên tục, do đó chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào hay có nghĩa vụ gì với những thông tin khi hiển thị trên website.

 

Quý khách nên lưu ý, dữ liệu trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chỉ mang mục đích tham khảo. Do đó, chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật thường xuyên mà không phải thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo thông tin xuất hiện trên website. Quý khách công nhận và đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả nào xảy ra xuất phát từ việc sử dụng website.

 

Mọi hành vi sử dụng, lợi dụng tài nguyên website của chúng tôi cho những mục đích và hành vi vi phạm pháp luật đều không được phép. Những hành vi sử dụng thông tin, bài viết bên sử dụng phải ghi rõ nguồn gốc sở hữu và xin ý kiến của chúng tôi trước khi sử dụng.