Tăng khoái cảm chốn khuê phòng với Yoga

Đối với Yoga, năng lượng tình dục được ví như một thác nước mạnh mẽ, bất trị nhưng khi được thuần phục bởi sự hiểu biết và khả năng điều khiển khéo léo, nó sẽ là một đóng góp đầy ý nghĩa. Yêu đương là bản năng của muôn loài, trong đó có con người. Nếu chỉ thực hiện theo […]

Đối với Yoga, năng lượng tình dục được ví như một thác nước mạnh mẽ, bất trị nhưng khi được thuần phục bởi sự hiểu biết và khả năng điều khiển khéo léo, nó sẽ là một đóng góp đầy ý nghĩa. Yêu đương là bản năng của muôn loài, trong đó có con người. Nếu chỉ thực hiện theo bản năng, thì đó chỉ đơn thuần là cung cấp nhiên liệu cho cơ thể trong sự u tối và đơn điệu. Nhưng với sự hiểu biết và các kỹ năng tình dục sẽ đem tới cho con người sự hạnh phúc. Trong khi loài vật chỉ đơn thuần “yêu đương” theo bản năng thì con người biết thưởng thức, biết biến bản năng ấy thành hạnh phúc cho mình và cho bạn tình. Đấy chính là sự khác biệt trong yêu đương của con người và con vật.

Trong cuộc sống, những trục trặc trong quan hệ yêu đương không thể tránh khỏi. Tác hại của những trục trặc này lên hai giới không giống nhau. Người đàn ông cần nhiều sự mạnh mẽ trong mối quan hệ này nếu không được đáp ứng, anh ta trở nên không thỏa mãn, thất vọng và bối rối, dần dần sẽ dẫn đến xung đột tinh thần và tâm lý bị rồi loạn.

Phụ nữ ngược lại, họ lại cần sự tinh tế trong yêu đương, thời gian đạt đến đỉnh điểm của họ thường khá dài. Họ thường e ngại khi nói về giới tính và những chuyện thầm kín, vì thế, nếu không thỏa mãn, họ sẽ tìm sự giải khuây trong việc chăm sóc con cái và tham gia hoạt động xã hội. Nhiều người phản ứng tiêu cực bằng cách tưởng tượng về bệnh tật, hay hờn dỗi, bất mãn thái quá, than vãn, cáu gắt, càu nhàu. Đơn giản là vì họ không nhận ra hoặc không dám đối mặt với sự thật.

131211110140_Holiday-sex

Để con người có cuộc sống tình dục hạnh phúc, nhiều công trình liên quan tới sức khỏe tình dục đã được công bố. Và Yoga giúp đỡ con người bằng cách tăng cường sự thản nhiên, tiếp thêm sức mạnh cho lòng can đảm đón nhận cuộc hôn nhân; thay đổi hình thức để tạo sự hấp dẫn; đem lại sự độc lập cho tinh thần; khôi phục lại sức khỏe sau khi chịu sự xuống dốc của thể lực, sinh khí; hiểu biết về cơ chế hoạt động của bộ máy sinh dục hay từ sự bất lực do không có sự điều chỉnh thích hợp khi yêu đương…

Nhiều trục trặc trong đời sống tình dục hay từ sự bất lực do không có sự điều chỉnh thích hợp khi yêu đương… Nhiều trục trặc trong đời sống tình dục như không thỏa mãn, không hòa hợp, không tự tin hay mắc các bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm đều được cải thiện bởi sự phấn chấn của tinh thần cũng như thể lực thông qua các bài tập Yoga. Thế nhưng Yoga cũng chỉ mang lại lợi ích cải thiện cho đời sống tình dục trong một thời hạn nhất định.

Người ta đã rút ra 9 thành quả mà Yoga đã đem lại cho những người đang yêu:

– Tăng cường sức khỏe, qua đó mở rộng các điều kiện thuận lợi và xua tan những rắc rối làm ảnh hưởng tới sự hứng thú trong yêu đương.

– Các năng lượng cần thiết ngày càng tăng, dẫn tới sự yêu đời và tiếp thêm ham muốn tình dục, khiến cho năng lực hoạt động cũng như thời gian “gặp gỡ” kéo dài hơn.

– Hoạt động mạnh mẽ của các tuyến nội tiết sẽ ảnh hưởng tích cực tới bộ máy sinh dục.

– Tạo thư giãn cho hệ thần kinh, giảm thiểu lo lắng nên một số biểu hiện sinh lý do tác động thần kinh như xuất tinh sớm, lãnh cảm, không hứng thú hay một vài ức chế khác sẽ được loại bỏ.

– Nhờ vào các bài tập và thư giãn mà hệ thần kinh tủy sống và hệ thần kinh trung ương được cải thiện đáng kể.

– Sự mềm mại của các khớp xương và xương chậu sẽ mang lại năng lực và hứng thú tình dục tuyệt vời.

– Sự điều khiển những cơ bắp của các cơ quan sinh dục sẽ tạo nên một khoái cảm cho mình và bạn tình.

– Sự hoàn thiện của cơ thể dẫn tới dáng vẻ, làn da, sức sống, sự quyến rũ đều tăng lên.

– Sự tự tin ngày càng tăng thông qua các bài thực hành, thư giãn và điều khiển hơi thở.

Xin giới thiệu với các bạn 3 động tác Yoga giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống chốn khuê phòng.

Mẹo tăng cường sinh lý nam giới :

Với 1 viên thuốc rocket 1h thì hàm lượng bạch tật lê và bá bệnh cao hơn so với 1 viên thuốc hoàng dược đơn gấp gần 10 lần nên nó được sử dụng trước khi quan hệ từ 2 đến 5 giờ. Nhưng để điều trị hàng ngày và theo liệu trình đều đặn các bạn nên sử dụng thuốc hoàng dược đơn sẽ hiểu quả bền vững hơn.
 
Rocket 1h giúp tăng tiết hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.
Lượt xem: 480
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi