Uống viên hạ men gan Hamega kéo dài có hại không?

Nhờcác bác sĩ tư vấn giúp tôi thuốc Hamega uống kéo dài có được không? Uống nhiều có độc không? Thuốc gồm những thành phần nào?… Xin chào, Tôi 63 tuổi, đã về hưu. Tôi là độc giả thường xuyên của quý báo. Tôi rất thích đọc các bài báo về các loại dược liệu Đông y. Nay muốn nhờ AloBacsi […]

Nhờcác bác sĩ tư vấn giúp tôi thuốc Hamega uống kéo dài có được không? Uống nhiều có độc không? Thuốc gồm những thành phần nào?…

Xin chào,

Tôi 63 tuổi, đã về hưu. Tôi là độc giả thường xuyên của quý báo. Tôi rất thích đọc các bài báo về các loại dược liệu Đông y. Nay muốn nhờ AloBacsi thông tin thêm về thuốc hạ men gan (Hamega).

Thuốc Hamega uống kéo dài có được không? Uống nhiều có độc không? Thuốc gồm những thành phần nào? Được bào chế ra sao? Thuốc hiện do công ty nào sản xuất? Có đảm bảo và đáng tin cậy không?

(N.V. Tín, 63 tuổi – Hà Nội)

Kính chào bác,

Chúng tôi xin được trả lời bác như sau:

Sản phẩm Hamega do công ty Nam Dược sản xuất.

tải xuống

Thành phần gồm có: Diệp hạ châu đắng, Vọng cách và Nhân trần.

Chúng tôi tìm hiểu được biết, sản phẩm được bào chế dưới dạng chiết lấy chất cần thiết từ dược liệu, rồi cô thành cao và sấy tán bột đóng thành viên nang, một hộp 40 viên.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì công ty Nam Dược chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thuốc nam là chính, nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn GMP WHO, có vùng trồng nguyên liệu sạch và chuẩn hóa theo mô hình G.A.P nên có thể tin tưởng được.

Các loại thảo dược trên an toàn, không có tác dụng phụ, nên có thể dùng kéo dài được, không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể. Đặc biệt lá Vọng cách ngoài tác dụng chống viêm gan còn rất tốt cho tiêu hóa thường sử dụng để đề phòng ngộ độc khi ăn các món gỏi.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bác. Chúng tôi kính chúc bác nhiều sức khỏe, niềm vui.

Chân thành cảm ơn.

Lượt xem: 493
Nguồn:agarwood.org.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi