Khám phụ khoa ở đâu là tốt nhất?

Em đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không.
Em chào anh/chị trong ban biên tập Afamily!
 
Em năm nay 25  tuổi, hiện em sống và làm việc tại Hà Nội và sắp lập gia đình. Em đã tìm rất nhiều thông tin trên mạng về các địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhưng vẫn cảm thấy hoang mang vì không biết địa chỉ đó có thực sự tốt như trên mạng nói hay không. Em rất mong ban biên tập có thể hướng dẫn và cung cấp cho em các thông tin về địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Hiện tại em không có bệnh tật gì, em chỉ muốn khám tổng thể về sức khỏe, khả năng sinh sản của minh trước khi lập gia đình. (Em gái)

 
Trả lời!

Theo thống kê của bệnh viện phụ sản Hà Nội và bệnh viện phụ sản Trung Ương thì có rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới đi khám phụ khoa. Có những phụ nữ mắc những căn bệnh khó chữa, thậm chí không nên và không được phép mang thai, nhưng do không hề biết và vẫn có thai bình thường nên hậu quả đáng lo ngại.

Việc em khám phụ khoa và sức khỏe trước khi kết hôn là rất tốt. Mặc dù bình thường mình không thấy có những biểu hiện gì khác thường, nhưng kể cả sau khi kết hôn em cũng nên duy trì thăm khám định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần.


Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám sản khoa được mở, tuy nhiên không ai dám khẳng định cơ sở nào là tốt nhất. Để đảm bảo và yên tâm nhất, em nên đến 1 trong 2 bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội: Bệnh viện phụ sản Trung Ương (địa chỉ 43 Tràng Thi) và bệnh viện phụ sản Hà Nội (trên đường Đê La Thành) để được tư vấn và làm các xét nghiệm.

Chúc em hạnh phúc.

Thân ái!

Được tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: banbientap@afamily.vn


Lượt xem: 471
Nguồn:afamily.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi