Có những lúc cần kiên quyết nói “không” với “chuyện ấy”

Khi một hoặc cả hai người bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì cần phải điều trị cho khỏi hẳn mới nên quan hệ tình dục, bởi lúc này cơ quan sinh dục rất dễ bị tổn thương.
Em bị viên âm đạo và đang sử dụng thuốc Aciginal để đặt ở âm đạo và uống thuốc Serviflox. Mong ban tư vấn có thể trả lời giúp em là nếu em QHTD thì có ảnh hưởng gì không ạ? Và nếu ảnh hưởng thì em cần kiêng QHTD trong thời gian bao lâu? (Em và chồng có sử dụng bao cao su khi QHTD ). Mong Ban tư vấn hướng dẫn cụ thể giúp em nữa ạ.

Em xin chân thành cảm ơn !


Trả lời:

Em thân mến!
 
Có rất nhiều bạn thắc mắc là tại sao em chữa mãi mà không khỏi được tình trạng viêm nhiễm của mình, thậm chí bệnh ngày một nặng hơn. Đó là nguyên nhân của việc quan hệ tình dục khi tình trạng viêm nhiễm chưa khỏi hẳn.

Khi một hoặc cả hai người bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dù nhẹ hay nặng thì cũng cần phải điều trị cho khỏi hẳn mới nên quan hệ tình dục. Kể cả sử dụng bao cao su để quan hệ trong thời gian đang bị viêm nhiễm, đang chữa trị cũng không nên, bởi lúc này cơ quan sinh dục rất dễ bị tổn thương.


Chuyện ân ái là chuyện của cả đời chứ không phải chỉ một ngày hay một tháng. Vì vậy, vợ chồng em nên kiêng tuyệt đối chuyện chăn gối trong khi đang điều trị nhé, tránh tình trạng như nhiều bạn không kiêng được đã làm cho bệnh của mình nặng hơn, thời gian điều trị lâu hơn, tốn kém hơn, và tất nhiên khi đó… càng phải kiêng lâu hơn.

Chúc vợ chồng em hạnh phúc!

Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn

Lượt xem: 472
Nguồn:afamily.vn Sao chép liên kết
Tìm kiếm chúng tôi